Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - HIỆU CHUẨN - KIỂM ĐỊNH - CÂN ĐIỆN TỬ LƯU ĐỘNG

Cùng với sự phát triển công nghiệp, quá trình ứng dụng cân điện tử vào nhà máy, khu công nghiệp càng nhiều, nhu cầu cầu thiết yếu cần sửa chữa cân điện tử càng nhiều. Với cân điện tử ngày càng hiện đại, sửa cân điện tử là một lựa chọn tuyệt vời và tối ưu cho chúng ta. Tùy vào nhu cầu công việc và tình hình kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn các loại cân điện tử và dịch vụ sửa chữa nâng cấp cân điện tử khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế và điều kiện hoàn cảnh, giá cả mà ta sẽ lựa được cho mình một chiếc cân như ý, phù hợp.
Tuổi thọ của cân điện tử một phần tùy thuộc và chất lượng và thương hiệu cân, một phần phụ thuộc vào sửa dụng của người dùng.Cân điện tử sẽ có thời gian bị hư hỏng, đó là chuyện tất yếu. Nhưng để cân điện tử có thể hoạt động như trước đó thì không phải là một chuyện đơn giản, phải tìm đúng đơn vị sửa cân uy tín, nhưng để tìm được nơi sửa cân uy tín thì lại rất gian nan vì có quá nhiều đơn vị cung cấp nên ta không biết phải chọn như thế nào, mình sẽ chia sẽ những kinh nghiệm mình có được sau vài lần đi sửa cân ở vài nơi, có thể sẻ giúp ích cho những người đang có nhu cầu.
 
Đối với người dùng, việc thiết bị gặp vấn đề hư hỏng là một điều không mong muốn. Tuy nhiên đó là vấn đề chung mà hầu hết các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị cân điện tử nói riêng thường xuyên gặp phải. Những hỏng hóc có thể là do tác động do cách sử dụng của người dùng hoặc do những lỗi từ nhà sản xuất. Những lỗi phần cứng trên thiết bị có thể được khắc phục dễ dàng thông qua việc sửa chữa thay thế linh kiện mới, các dịch vụ sửa chữa cân điện tử khá phát triển.Tuy nhiên khi chọn một nơi để sửa chữa, khắc phục sự cố, thì những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín sẽ là ưu tiên hàng đầu. Những nơi có "dịch vụ sửa chữa chất lượng", chính sách bảo hành và linh kiện tốt.

Đến với dịch vụ sửa chữa của Công ty can dien tu Trường Phát. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về tình trạng thiết bị. Được sửa chữa bởi đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên các dòng cân điện tử Satorius,Ohaus,Mettler Toledo ,A&D,Shimadzu. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thiết bị với chính sách bảo hành sau sửa chữa. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình sửa cân khép kín:Khách hàng không phải lo lắng công việc bị gián đoạn khi mang cân đến sửa tại TRƯỜNG PHÁT . Chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng mượn cân tương tự miễn phí trong quá trình sửa cân. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa của công ty chúng tôi.

Cân điện tử sau khi sửa chữa hoàn tất, hoạt động tốt TRƯỜNG PHÁT bảo hành chu đáo. Cam kết sửa chữa miễn phí cân điện tử cho khách hàng trong thời hạn bảo hành sửa cân. Là doanh nghiệp duy nhất cam đoan sửa chữa thành công những ca khó mà những nơi khác đã bó tay.Ngoài sửa chữa ra chúng tôi nhận bảo trì,hiệu chuẩn cân định kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm định cân của chi cục đo lường Việt Nam                                                

- Cân điện tử dùng cho phòng thí nghiệm
- Cân điện tử công nghiệp dùng cho nhà máy, xưởng sản xuất.
- Cân điện tử dùng cho ngành thủy sản.
- Cân ô tô, cân đóng bao, cân kỹ thuật v.v…
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
 CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHÁT
 ĐC:  537/39 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận GÒ VẤP, TP.HCM ( Có chỗ đậu cho ô tô, xe tải )
 ĐT: 0919 79 1727 Mr.Minh
Email: hcm@cantruongphat.vn
Web:cantruongphat.com - www.cantruongphat.vn - www.cantinhtien.net
Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO